GIỚI THIỆU

Email:
minh.pt@anhminhtech.com
Hotline:
0909 265 281: Mr Minh - 0367 733 962: Ms Dung
Giới thiệu
Phân phối tất cả các dòng động cơ Siemens chính hãng

  THƯ NGỎ

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH luôn đặt chữ “tâm” lên sản phẩm và đặt chữ “đức” lên dịch vụ, bởi sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công to lớn của công ty chúng tôi. Với phương châm " tâm đức làm đầu" - "khách hàng là sức sống" và khẳng định giá trị cốt lõi chính là lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty. Mỗi dấu ấn, mỗi cuộc hành trình đi qua là những bước ngoặc lớn giúp Công ty Anh Minh ngày càng trưởng thành và phát triển, đó là nhờ sự tin cậy của khách hàng, sự đồng hành của tất cả mọi người xuyên suốt trong thời gian qua, mỗi khách hàng chính là chỗ dựa vững chắc để chúng tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực không ngừng, thường xuyên chuyển giao công nghệ, hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm và luôn tận tâm tận lực để dịch vụ của chúng tôi trở nên hoàn hảo nhất.

  Thấu hiểu rằng, với sứ mệnh kết nối các đối tác toàn cầu đến với khách hàng Việt Nam để tạo nên một thị trường phát triển vững mạnh và ổn định, đội ngũ Công ty Anh Minh không ngừng học hỏi công nghệ mới, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ kĩ thuật để mang đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

   

  Chuyên kinh doanh về lĩnh vực:

     - Mua, bán, sửa chữa thiết bị điện, Động cơ điện, Động cơ giảm tốc, Hộp giảm tốc, tủ điện và thiết bị điều khiển …..

     - Máy bơm nước công nghiệp, bơm hóa chất, bơm đặc chủng, bơm dầu DO/FO….

     - Xích tải công nghiệp, xích chuyên dụng cho vị trí quan trọng, xích tải theo yêu cầu…

     - Thiết bị tự động hóa, con trượt, thanh trượt, thiết bị nâng hạ tự động…

     - Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống dây chuyền, hệ thống truyền động cho nhà máy, xí nghiệp…

  Đặc biệt hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối, bán hàng, bảo hành sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới:

    - Siemens AG: là hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu, các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München. Công ty này có 6 lĩnh vực kinh doanh: tự động hóa & điều khiển, điện lực, vận tải, y tế, thông tin và liên lạc và chiếu sáng. Ngày 28 tháng 11 năm 2007, Siemens tổ chức lại thành 3 nhóm: công nghiệp, năng lượng, chăm sóc y tế với 15 phân ban.

   Công ty Kỹ Thuật Anh Minh mang đến cho bạn:

       - Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất

       - Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp

       - Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế

       - Giá thành cạnh tranh nhất

       - Tính toán thiết kế công suất chính xác “giảm chi phí vận hành”

       - Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.