MÁY BƠM MARO - MÁY BƠM ĐỨNG ĐẦU LƯU LƯỢNG HIỆN NAY

Email:
minh.pt@anhminhtech.com
Hotline:
0909 265 281: Mr Minh - 0367 733 962: Ms Dung
Tin tức
Phân phối tất cả các dòng động cơ Siemens chính hãng

MÁY BƠM MARO - MÁY BƠM ĐỨNG ĐẦU LƯU LƯỢNG HIỆN NAY

  MÁY BƠM MARO - MÁY BƠM ĐỨNG ĐẦU LƯU LƯỢNG HIỆN NAY

  Cũng như những bài viết khác, hôm nay bomchinhhang.com xin giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin chi tiết mới nhất về MÁY BƠM LƯU LƯỢNG MARO. Đây là một trong những thương hiệu, sản phẩm Máy Bơm tâm huyết nhất của Thuận Hiệp Thành muốn gửi đến Quý Khách Hàng.


   

   

  GIỚI THIỆU:

  Máy bơm MARO chuyên dùng để cấp nước tưới tiêu sinh hoạt,... và được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và khu dân cư. Với đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất  tiến tiến hiện đại. Đến nay, máy bơm nước MARO đang là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Máy bơm Maro là sản phẩm được sản xuất từ China, do đó mà giá thành của nó rất rẻ so với các sản phẩm máy bơm của Ấn Độ, Italia, Đức,....

   

  TÍNH NĂNG NỔi BẬT:  

  - Máy có lưu lượng cao chuyên dùng để tưới tiêu, hệ thống pét phun tự động, đảm bảo cấp đầy đủ nước cho các hộ gia đình, tưới tiêu, chăn nuôi.

  - Máy bơm được thiết kế trục bơm bằng inox, đầu bơm làm bằng gang, cánh bằng đồng, không bị oxy hóa, hoạt động êm ái, ít tiếng ồn.

  - Máy bơm nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển, lắp đặt và bảo trì, thiết kế máy nổi bật và tiết kiệm điện năng.

  * Ứng Dụng: 

  - Máy bơm nước áp lực lớn Maro được sử dụng trong các nhà máy, chung cư, dân cư, sinh hoạt dân dụng, bơm nước ở các cống rãnh, tầng hầm các tòa nhà cao tầng, hút nước các giếng khoan, giếng sâu, chuồng trại chăn nuôi, tưới tiêu, cấp nước cho hệ thống thông gió.