MÁY BOM NƯỚC HỒ BƠI CÓ BAO NHIÊU LOẠI

Email:
minh.pt@anhminhtech.com
Hotline:
0909 265 281: Mr Minh - 0367 733 962: Ms Dung
Tin tức
Phân phối tất cả các dòng động cơ Siemens chính hãng

MÁY BOM NƯỚC HỒ BƠI CÓ BAO NHIÊU LOẠI

  MÁY BOM NƯỚC HỒ BƠI CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

  Máy bơm hồ bơi là thiết bị chuyên dụng phục vụ chủ yếu cho hồ bơi. Tuy nói là vậy nhưng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của công nghệ kỹ thuật đi cùng nhu cầu, mục đích sử dụng lớn mạnh. Cho nên chiếc máy bơm hồ bơi không còn bó buộc trong phạm vi phục vụ riêng hồ bơi nữa, mà lan rộng ra các mục đích khác như bơm hồ spa- matxa, hồ tắm hơi, bơm tuần hoàn nước,… Sự đa dạng này góp phần làm cho máy bơm hồ bơi thêm phần thu hút, hấp dẫn mọi đối tượng người dùng.

  Máy bơm hồ bơi có thiết kế tổng thể về hình dáng, mẫu mã tương đối đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng để người dùng di chuyển, lắp đặt mà không tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa, các thiết kế bơm hồ bơi đều chú trọng tiêu chuẩn thân thiện môi trường, giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm, an toàn cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng. So với nhiều chủng loại bơm hồ bơi thì loại bơm tuần hoàn dường như được khá nhiều khách hàng yêu thích, bởi khả năng lọc nước nhanh, sạch sẽ theo quy trình khép kín, đảm bảo nước trong hồ luôn sạch khuẩn, trong mát.

  Máy bơm hồ bơi trên thị trường nhìn chung các thiết kế đều tương đối giống nhau, ví như về vật liệu cấu thành, đều được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cao cấp, chống oxy hóa nguồn nước cực tốt. Máy thiết kế theo tiêu chuẩn chống thấm nước IP55, giúp máy hoạt động một cách ổn định, bền bỉ mà không sợ bị hao mòn, rò rỉ. Dải công suất rộng, lưu lượng, cột áp đa dạng, nhiều loại để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với kích thước, diện tích hồ cần lắp. Ở Việt Nam, các thương hiệu máy bơm hồ bơi đa số là hàng nhập khẩu, đầy đủ chứng từ chất lượng hợp lệ và có thời gian bảo hành lớn từ 12-24 tháng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

  Có bao nhiêu loại máy bơm hồ bơi? 

  Dạo quan một vòng thị trường cung ứng máy bơm hồ bơi, có thể thấy được sự phong phú không ngờ của chủng loại bơm này. Hơn 100 sản phẩm đến từ các thương hiệu của Châu Âu, Châu Á, ví như Pentax, DAB (Ý), Astral (Tây Ban Nha), Saci (Spain), Davey, Waterco (Úc), Wilo (Hàn Quốc), APP, Comfort Home (Đài Loan), Emaux (Hồng Kông), Lepono, Ewara (Trung Quốc),… Những thương hiệu này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, trên hết là chất lượng, mức giá thành sau đó là thiết kế hình dáng bắt mắt, thu hút rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng.