Tổng đại lý cung cấp và phân phối motor giảm tốc Siemens 100% chính hãng

Email:
minh.pt@anhminhtech.com
Hotline:
0909 265 281: Mr Minh - 0367 733 962: Ms Dung
Dịch vụ
Phân phối tất cả các dòng động cơ Siemens chính hãng

Tổng đại lý cung cấp và phân phối motor giảm tốc Siemens 100% chính hãng

       Motor giảm tốc Siemens là một yếu tố quan trọng của Hệ thống Truyền động Tích hợp của Siemens. Góp phần đáng kể vào việc tăng hiệu quả, năng suất. Cũng như tính khả dụng trong các quy trình sản xuất công nghiệp. Hệ thống Truyền động Tích hợp là câu trả lời mang tính xu hướng của Siemens cho mức độ phức tạp cao, đặc trưng cho công nghệ truyền động và tự động hóa ngày nay.

       Đặc biệt, đảm bảo rằng mọi thành phần hệ thống truyền động phù hợp hoàn toàn với toàn bộ hệ thống. Vào bất kỳ môi trường tự động hóa nào và thậm chí vào toàn bộ vòng đời của nhà máy. Kết quả là một quy trình làm việc tối ưu - từ kỹ thuật đến dịch vụ đòi hỏi năng suất cao hơn, tăng hiệu quả và khả năng sẵn sàng tốt hơn.

  motor giảm tốc Siemens

  Cùng điểm qua những kiến thức cơ bản về motor giảm tốc Siemens

       Trên thị trường có rất nhiều hãng motor giảm tốc khác nhau, mỗi hãng đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nổi bật vẫn là motor giảm tốc Siemens.

       Siemens là tập đoàn điện khí hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Siemens cung cấp đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới chứng nhận chất lượng vượt trội và độ bền vượt thời gian. Đồng thời, sản phẩm cũng hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao và khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nếu Siemens đứng thứ hai, thì không có hãng nào đủ tự tin nhận mình là số 1.

  Định nghĩa về motor giảm tốc Siemens

       Motor giảm tốc còn gọi là động cơ giảm tốc. Ngoài ra, một số vùng miền còn gọi là motor hộp số hay động cơ hộp số. Đây là các motor điều chỉnh được tốc độ tùy theo ý người dùng. Khi tốc độ trục quay chậm, động cơ tạo ra lực mạnh hơn. Nhờ vậy mà làm được rất nhiều việc nặng, thay thế sức con người.

       Motor giảm tốc là một loại động cơ sử dụng trong các thiết bị liên quan đến việc làm giảm tốc độ vòng quay đầu ra. Chúng bao gồm hai bộ phận chính: động cơ điện và hộp giảm tốc.

  Động cơ điện

       Gồm 2 bộ phận chính: stato và roto.

       + Cấu tạo của stato gồm các cuộn dây của điện ba pha quấn trên các lõi sắt, được sắp xếp trên 1 vành tròn. Từ đó, tạo ra từ trường quay.

       + Còn roto với thiết kế dạng hình trụ, đóng vai trò như 1 cuộn dây quấn trên lõi thép.

  Hộp giảm tốc

       + Hộp giảm tốc bên trong đựng bộ chuyển động dùng bánh răng, trục vít,… nhằm giảm tốc độ vòng quay.

       + Hộp này được sử dụng để giảm vecto vận tốc tức thời góc, tăng momen xoắn. Đây cũng là bộ phận trung gian giữa động cơ điện với các bộ phận khác. Đầu còn lại của hộp giảm tốc được nối sở hữu tải.

  Motor giảm tốc có cách thức hoạt động như thế nào?

       Motor giảm tốc Siemens được hoạt động theo 1 nguyên lí khăng khít với nhau. Cụ thể khi chúng ta muốn số vòng quay của trục ra hộp số giảm tốc nhỏ xuống. Thì chúng ta chỉ tốn ít chi phí lúc lắp thêm hộp số giảm tốc lên động cơ điện. Từ đó, có thể thay đổi số vòng quay trục linh hoạt hơn.

  motor giảm tốc Siemens

  Nội dung liên quan: Tìm mua động cơ giảm tốc Siemens ở đâu chính hãng?

       Động cơ điện là thiết bị điện nhờ điện để hoạt động. Động cơ điện được phân ra làm hai loại là: Động cơ điện xoay chiều 1 pha và Động cơ điện xoay chiều 3 pha. Động cơ điện đã sử dụng điện năng chuyển hóa thành cơ năng. Từ đó, giúp vận hành các thiết bị và máy móc như: băng chuyền, máy bơm nước, quạt điện, cẩu trục,… Đa số các dòng động cơ điện hiện nay đều đạt chuẩn IE2, IE3,..

  Vậy motor giảm tốc có chức năng gì?

       Chức năng của động cơ giảm tốc là hãm lại, giảm tốc độ của vòng quay. Motor giảm tốc Siemens là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp, mang tỉ số truyền không đổi.

       Việc hãm và giảm tốc độ của vòng quay, cùng những vật dụng là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp. Có tỉ số chuyển động không đổi và còn được sử dụng để kìm hãm vecto vận tốc tức thời góc, đồng thời tăng momen xoắn. Đây cũng là bộ máy trung gian ở giữa motor giảm tốc và bộ phận khiến việc của máy công tác.

  Tại sao bạn nên lựa chọn và sử dụng motor giảm tốc hãng Siemens?

       Dựa trên hình thức trục ra của hộp giảm tốc so với trục động cơ điện. Có thể chia motor giảm tốc Siemens thành 3 loại chính sau: motor giảm tốc trục thẳng, motor giảm tốc trục vuông góc, motor giảm tốc trục song song.

  Tiết kiệm năng lượng tối đa, giúp hoàn vốn nhanh

       Khi nghiên cứu chế tạo dòng động cơ giảm tốc Simogear. Siemens đặt mục tiêu đầu tiên là simogear phải đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Việc sử dụng công nghệ chế tạo bánh răng tân tiến nhất. Cùng với thiết kể ăn khớp giữa bánh răng trong hộp số ngay từ giai đoạn đầu vào. Giúp tăng tỷ số truyền đáng kể so với hộp giảm tốc bánh răng trụ trượt.

       Động cơ giảm tốc Siemens bánh răng côn có hiệu suất cơ học > 96%. Cao hơn nhiều so với các dòng động cơ giảm tốc của hãng khác có mặt trên thị trường truyền động.

  Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ

       Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, động cơ giảm tốc Siemens phù hợp với hầu hết các máy móc và hệ thống có không gian nhỏ chật hẹp. Việc thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định và êm ái. Bên cạnh đó, còn phù hợp với các hệ thống băng tải, băng chuyền trong các ngành dược, sân bay, khu vực sản xuất,... tiết kiệm không gian tối ưu nhất.

  motor giảm tốc Siemens

  Với thiết kế modun - giúp tối ưu hóa cho mọi ứng dụng liên quan đến hộp số

       Với động cơ giảm tốc Siemens, bạn hoàn toàn tin tưởng vào các đặc điểm sau:

            • Mô-men xoắn đầu ra đạt tối đa.

            • Lực hướng tâm đạt chuẩn cho phép.

            • Đường kính trục ra tiêu chuẩn.

            • Vòng bi có tuổi thọ cao.

            • Vỏ động cơ có độ bền cao.

            • Bánh răng có độ tin cậy cao (chịu được mỏi).

            • Trục có độ tin cậy cao (chịu được mỏi).

  Đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trên thế giới

       Động cơ giảm tốc Siemens với chất lượng và độ bền vượt trội, đáp ứng được gần như tất cả các quy chuẩn, tiêu chuẩn khắt khe nhất. Từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,... cho đến Nga, Canada, China,... Bên cạnh đó, còn có các tiêu chuẩn như: CE, NEMA, UL, EISA, EAC, CCC,...

  SIMOTICS Động cơ phân phối – Tính năng đặc biệt

  motor giảm tốc Siemens

  Gợi ý

       Tất cả các động cơ có điện áp đến 460V mặc định, có thể khởi động trực tiếp hoặc sử dụng với biến tần. Không cần thêm bất cứ thành phần nào.

       Trên các động cơ SIMOTICS 1LEO có thêm một tấm nhãn về độ dao động điện áp như mặc định. Trên các dãy khác cần phải sử dụng thêm tùy chọn B07.

  Gợi ý

       Tất cả các động cơ mặc định sử dụng điện áp 400 V. Tiêu chuẩn IEC 60034 chỉ ra rằng dữ liệu trên tấm nhãn chỉ ứng với điện áp được đưa ra. Trong thực tế, tất cả các động cơ 400 V đã được liệt kê có thể được sử dụng với điện áp lưới 400V ±5%. Động cơ sẽ có vận hành tốt. Mặc dù có một độ lệch so với dữ liệu điện định mức trên tấm nhãn. Tất cả các động cơ 1LEO sẽ có thêm một tấm nhãn mặc định thể hiện điện áp lưới là 400 V ± 5%, Theo tiêu chuẩn, động cơ cũng có thể vận hành với điện áp 400V ± 10% (loại B). Tuy nhiên, không khuyến cáo vận hành lâu dài.

  Ghi chú: Tất cả các dữ liệu trong tài liệu này theo tần số 50 Hz nếu không có ghi chú đặc biệt.

  Có thể bạn chưa biết

       Nhôm là vật liệu dẫn tốt hơn gang. Vì lí do này động cơ vỏ nhôm có thể ấm hơn – giữ cho bên trong mát hơn. Vỏ gang có vẻ mát hơn trên bề mặt những động cơ sẽ nóng hơn phía bên trong.

  Có thể bạn chưa biết

       Động cơ 3 pha thuộc nhóm sản phẩm LD, khởi động nóng và nguội theo nhiệt độ động cơ khi khởi động.

            ✧ Khởi động nóng thường là sự khởi động trở lại sau một trạng thái dừng.

            ✧ Khởi động nguội là quá trình khởi động ban đầu và có một thời gian nghỉ dài sau khi dùng.

       Điều này quan trọng bởi vì thường có một giới hạn về số lần khởi động nóng, cho phép trong một khoảng thời gian xác định. Điều này do thực tế rằng những động cơ này kéo dòng điện khởi động lớn hơn khi làm việc và có thể xảy ra quá nhiệt.

  Nên tìm mua motor giảm tốc Siemens chính hãng ở địa chỉ nào?

       Anh Minh tự hào là nhà cung cấp motor giảm tốc Siemens uy tín số MỘT, của hơn 1.000 nhà máy lớn nhỏ tại miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại động cơ điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng

       Các sản phẩm do Anh Minh cung ứng đã có mặt trên 63 tỉnh thành khắp cả nước, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm motor giảm tốc như: motor giảm tốc trục vuông, hộp giảm tốc trục thẳng, motor giảm tốc trục thẳng, motor giảm tốc trục song song,...

  Ngoài cung cấp motor giảm tốc Siemens, Anh Minh còn kinh doanh về lĩnh vực

       - Mua, bán, sửa chữa thiết bị điện, động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, tủ điện và thiết bị điều khiển,...

       - Máy bơm nước công nghiệp, bơm hóa chất, bơm đặc chủng, bơm dầu DO/FO,...

       - Xích tải công nghiệp, xích chuyên dụng cho vị trí quan trọng, xích tải theo yêu cầu,...

       - Thiết bị tự động hóa, con trượt, thanh trượt, thiết bị nâng hạ tự động,...

       - Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống dây chuyền, hệ thống truyền động cho nhà máy, xí nghiệp,...

  Trong kinh doanh, công ty chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp và niềm tin

       ✔ Luôn đưa ra các giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng

       ✔ Đội kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp.

       ✔ Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

       ✔ Giá thành cạnh tranh nhất.

       ✔ Tính toán thiết kế công suất chính xác “giảm chi phí vận hành”.

       ✔ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

  Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ các mẫu động cơ giảm tốc Siemens chính hãng với giá siêu ưu đãi

       Trong những năm qua, Anh Minh không ngừng cung cấp motor giảm tốc Siemens và phát triển. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường của các lục địa và khu vực như Trung Quốc, Đài Loan và Asian.

       Thấu hiểu rằng, với sứ mệnh kết nối các đối tác toàn cầu đến với khách hàng Việt Nam. Để tạo nên một thị trường phát triển vững mạnh và ổn định, đội ngũ nhân viên của Anh Minh không ngừng học hỏi công nghệ mới, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ kĩ thuật. Nhằm mang đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.


  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH

  Địa chỉ Văn Phòng: 79/12/7 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp

  Địa chỉ Xưởng: 134 Đường Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

  Email: Info@anhminhtech.com / Minh.pt@anhminhtech.com / Dung.htm@anhminhtech.com

  Hotline: 0909.265.281 (Mr.Minh) - 0367.733.962 (Ms.Dung)

  Website: anhminhtech.com


  Tìm kiếm có liên quan:

       Motor giảm tốc Siemens
       Hộp giảm tốc Siemens
       Motor FLENDER
       Hộp giảm tốc FLENDER