Công ty nhập và phân phối động cơ liền hộp giảm tốc Siemens chính hãng

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH
Công ty nhập và phân phối động cơ liền hộp giảm tốc Siemens chính hãng
Ngày đăng: 28/11/2021 12:05 PM

       Hiện nay, các loại động cơ liền hộp giảm tốc Siemens ngày càng được sử dụng rộng rãi, bởi các tính năng tiện ích mà nó mang lại. Động cơ giảm tốc thường được sử dụng trong các băng chuyền sản xuất, hoặc ứng dụng tại các nhà máy của các doanh nghiệp.

  động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

  Động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

       Nói một cách đơn giản , động cơ liền hộp giảm tốc Siemens là một cái hộp bên trong là bộ truyền sử dụng bánh răng, trục vít. Chúng có tác dụng làm giảm tốc độ vòng quay, động cơ liền hộp giảm tốc là cơ cấu chuyển động bằng ăn khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi và được dùng để giảm vận tốc góc và tăng momen xoắn, và là bộ máy trung gian giữa động cơ điện với bộ phận làm việc của máy công tác.

  Cách thức hoạt động của động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

       Hộp giảm tốc là một hệ bánh răng thường gồm nhiều bánh răng thẳng hoặc bánh răng nghiêng ăn khớp với nhau, theo theo đúng tỉ số truyền và momen quay đã thiết kế để lấy ra số vòng quay cần thiết. Hoặc có một số hộp giảm tốc khác dùng hệ bánh răng vi sai hoặc hệ bánh răng hành tinh, hộp giảm tốc này có ưu điểm kích thước nhỏ gọn chịu lực làm việc lớn.

  động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

  Nội dung liên quan: Bạn đã biết nơi bán hộp giảm tốc Siemens chính hãng hay chưa?

  Phân loại động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

       Dựa vào tỉ số truyền chung của động cơ liền hộp giảm tốc Siemens, người ta phân ra là hộp giảm tốc một cấp và hộp giảm tốc nhiều cấp trong đó có:

  • Hộp giảm tốc trục vít – bánh răng.
  • Hộp giảm tốc bánh răng trụ
  • Hộp giảm tốc bánh răng côn hoặc côn – trụ.
  • Hộp giảm bánh răng – trục vít.

  Bạn đã biết tính năng chính của động cơ liền hộp giảm tốc Siemens chưa?

  Độ rung thấp

       Độ rung thấp đạt được từ quá trình sản xuất CT, và sử dung các linh kiện có chất lượng được kiểm soát. Các vòng bi chất lượng được sử dụng theo tiêu chí này và tạo ra tuổi thọ cao và độ ồn thấp.

  Lỗ thoát nước mặc định (1LEO)

       Lỗ thoát nước tiêu chuẩn đảm bảo nước ngưng tụ không nằm trong động cơ. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường ẩm và nhiệt cao độ.

  Vòng bi chịu lực công xôn lớn và tuổi thọ dài

       Vòng bi trong động cơ liền hộp giảm tốc Siemens không chỉ được thiết kế với lực công xôn lớn, mà còn đảm bảo động cơ chạy mượt mà.

  Cấp bảo vệ IP55 mặc định

       Thiết kế IP55 dùng cho hầu hết các ứng dụng quan trọng, nó đã được thử nghiệm và công nhận cho toàn bộ vòng đời, cộng thêm đầy đủ các tiêu chí của cấp bảo vệ IP55.

  Cấp cách điện F theo B

       Động cơ Siemens có định mức theo điện áp sin với cấp cách điện tăng nhiệt B (130°C). Các dây quấn có định mức theo cấp F (155°C) vì vậy cho phép dự phòng các tổn hao do sử dụng với biến tần, và/hoặc với điều kiện nhiệt độ môi trường cao hơn, và/hoặc điều kiện quá tải khi khởi động trực tiếp. Cấp cách điện F đến F sẵn có khi sử dụng với biến tần.

  Sử dụng với biến tần

       Đối với tất cả các động cơ điện áp đến 460V, cho phép sử dụng với biến tần mà không cần thêm các lựa chọn bổ sung hoặc loại đặc biệt.

  Bảo vệ nhiệt cuộn dây động cơ 3xPTC (1LE0/1LA7 và 1LE1)

       Tính năng bảo vệ nhiệt dùng điện trở nhiệt PTC với 3 cảm biến nhiệt lắp kèm, có khả năng ngắt được cung cấp tiêu chuẩn cho các động cơ hiệu suất IE2 từ cỡ vỏ 112 trở lên.

  Hình dạng động cơ toàn cầu

       Thiết kế động cơ của chúng tôi dựa trên cơ sở hình dạng động cơ toàn cầu với cùng cảm nhận trên tất cả các sản phẩm động cơ hạ thế IEC.

  Sẵn sàng cho điều chỉnh và lắp bổ sung các chi tiết

       Động cơ phân phối của chúng tôi được lắp với nắp che quạt kim loại và lỗ định tâm trên đuôi trục dễ dàng cho việc điều chỉnh và lắp bổ sung các chi tiết.

  Có thể bạn chưa biết

       Một động cơ quá cỡ không khuyến cáo sử dụng thường có những nhược điểm:

  • Chi phí đầu tư và vận hành cao
  • Dòng điện cao hơn do hệ số công suất thấp hơn
  • Kích cỡ vỏ và kích thước lớn hơn

  động cơ liền hộp giảm tốc Siemens

  Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ các mẫu động cơ giảm tốc Siemens chính hãng với giá siêu ưu đãi

  Gợi ý:

       Tất cả các động cơ có điện áp đến 460V mặc định có thể khởi động trực tiếp, hoặc sử dụng với biến tần không cần thêm bất cứ thành phần nào.

  Trên các động cơ SIMOTICS 1LEO có thêm một tấm nhãn về độ dao động điện áp như mặc định. Trên các dãy khác cần phải sử dụng thêm tùy chọn B07.

  Gợi ý:

       Tất cả các động cơ mặc định sử dụng điện áp 400V. Tiêu chuẩn IEC 60034 chỉ ra rằng dữ liệu trên tấm nhãn chỉ ứng với điện áp được đưa ra.

       Trong thực tế, tất cả các động cơ 400V đã được liệt kê có thể được sử dụng với điện áp lưới 400V ±5%. Động cơ sẽ có vận hành tốt mặc dù có một độ lệch so với dữ liệu điện định mức trên tấm nhãn.

       Tất cả các động cơ 1LEO sẽ có thêm một tấm nhãn mặc định thể hiện điện áp lưới là 400 V ± 5%, Theo tiêu chuẩn, động cơ cũng có thể vận hành với điện áp 400V ± 10% (loại B), nhưng không khuyến cáo vận hành lâu dài.

  Anh Minh - Công ty cung cấp động cơ liền hộp giảm tốc Siemens nhập khẩu

       Anh Minh là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu, các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München... rất được nhiều người tin tưởng vì có những chính sách bảo hành uy tín, các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vô cùng đảm bảo, nếu bạn đang cần mua động cơ liền hộp giảm tốc Siemens thì hãy liên hệ với Anh Minh.

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại động cơ điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng

       Được thành lập gần 10 năm nay, Anh Minh đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ từ phía khách hàng trên toàn quốc bởi những lý do sau:

       ❖ Uy tín luôn được ưu tiên hàng đầu và cũng là phương châm phát triển của Anh Minh.

       ❖ Các thiết bị điện, động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, tủ điện và thiết bị điều khiển... chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

       ❖ Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, năng động, tư vấn các sử dụng và bảo quản hoàn toàn miễn phí.

       ❖ Bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài, nhanh chóng.

       ❖ Nhận giao hàng toàn quốc.

  Tạm kết

       Anh Minh chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy quý khách có thể yên tâm khi mua sản phẩm động cơ liền hộp giảm tốc Siemens tại đây. Mọi thông tin xin liên hệ tại đây.


  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH

  Địa chỉ Văn Phòng: 79/12/7 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp

  Địa chỉ Xưởng: 134 Đường Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

  Email: Info@anhminhtech.com / Minh.pt@anhminhtech.com / Dung.htm@anhminhtech.com

  Hotline: 0909.265.281 (Mr.Minh) - 0367.733.962 (Ms.Dung)

  Website: https://anhminhtech.com/


  Tìm kiếm có liên quan

  • Hộp giảm tốc Siemens
  • Hộp giảm tốc FLENDER
  • Motor giảm tốc Siemens
  • Motor FLENDER