Bạn đã chọn được nơi mua motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh chưa?

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH
Bạn đã chọn được nơi mua motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh chưa?
Ngày đăng: 07/01/2022 02:40 PM

       Ngành công nghiệp làm lạnh ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của mình. Motor hạ thế được dùng trong hầu hết các lĩnh vực và đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất. Nó đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà. Bởi vậy, để hỗ trợ và phục vụ tốt nhất cho ngành này, các thiết bị motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh ra đời. 

  Ứng dụng của motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh

       Hiện nay, ngành kỹ thuật lạnh từng bước phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, phạm vi ngày càng được mở rộng. Nó đã tiến tới trở thành ngành kỹ thuật quan trọng. Có ứng dụng rộng rãi trong đời sống, kinh tế không chỉ của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

  motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh

  Nội dung liên quan: Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại động cơ điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng

       Tính đến thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp lạnh đã ra đời hàng trăm năm. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành kỹ thuật khác nhau như: công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp rượu bia, nước ngọt,...

       Nhờ tính ứng dụng cao như vậy, mà ngày nay ngành công nghiệp làm lạnh đã phát triển mạnh mẽ. Được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phạm vi cũng được mở rộng thêm. Nó đã trở thành một trong những ngành công nghiệp kỹ thuật lạnh quan trọng. Dường như không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. 

  Ứng dụng trong sản xuất bia, nước ngọt

       Bia thuộc loại đồ uống có độ cồn thấp. Được sản xuất bằng cách lên men ở nhiệt độ thấp từ dung dịch đường (gạo, ngô, đại mạch, tiểu mạch,...) nước và hoa bia. Quy trình sản xuất bia hiện nay gồm nhiều giai đoạn. Như vậy khi tiến hành làm lạnh mới có thể đảm bảo yêu cầu. 

  motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh

  Nội dung liên quan: Xem ngay các loại động cơ điện hạ thế Siemens đạt chuẩn Quốc tế với mức giá ưu đãi

       Đối với các nhà máy sản xuất bia hiện đại ngày nay, các bước làm lạnh được thực hiện ở các khâu cụ thể như sau:

  • Sử dụng để làm lạnh nhanh dung dịch đường sau khi nấu 

  • Quá trình lên men bia 

  • Bảo quản và nhân men giống 

  • Làm lạnh đông CO2 

  Ứng dụng trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm

       Trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm, ứng dụng motor hạ thế cho ngành công nghiệp lạnh đó là có tác dụng giữ nhiệt, bảo quản đồ không bị hỏng, bảo quản hàng hoá lâu nhất có thể. 

       Ở nhiệt độ làm lạnh thấp, các phản ứng hoá sinh trong thực phẩm sẽ bị ức chế. Lúc này các loại vi sinh vật cũng trong trạng thái ngủ đông. Chính vì vậy nên không tạo ra các enzym tiêu hoá. Điều này không gây ảnh hưởng đến chất lượng lương thực thực phẩm đang tồn chứa.

  Nội dung liên quan: Tìm kiếm đơn vị cung cấp và phân phối động cơ trung thế đáng tin cậy

  Tính năng đặc biệt của motor hạ thế

  motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh

   

  Có thể bạn chưa biết

       Tất cả các động cơ mặc định sử dụng điện áp 400V. Tiêu chuẩn IEC 60034 chỉ ra rằng dữ liệu trên tấm nhãn chỉ ứng với điện áp được đưa ra.

       Trong thực tế, tất cả các động cơ 400V đã được liệt kê có thể được sử dụng với điện áp lưới 400V ±5%. Động cơ sẽ có vận hành tốt mặc dù có một độ lệch so với dữ liệu điện định mức trên tấm nhãn.

       Tất cả các động cơ 1LEO sẽ có thêm một tấm nhãn mặc định thể hiện điện áp lưới là 400 V ± 5%, Theo tiêu chuẩn, động cơ cũng có thể vận hành với điện áp 400V ± 10% (loại B), nhưng không khuyến cáo vận hành lâu dài

  Bạn đã chọn được địa chỉ chuyên cung cấp motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh chưa?

       Anh Minh là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị điện, động cơ giảm tốc, motor hạ thế Siemens,... chính hãng. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tri thức, nhiều kinh nghiệm và làm việc rất chuyên nghiệp.

       Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng, Anh Minh sử dụng đội ngũ kinh doanh, tư vấn viên và kỹ thuật viên vui tính. Có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu. Luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ và tư vấn cho quý khách lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  motor hạ thế cho công nghiệp làm lạnh

  Tại sao nhiều khách hàng tin dùng motor hạ thế của Anh Minh?

       Tại TPHCM, Anh Minh là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa. Chúng tôi có nhiều ưu đãi không thể bỏ qua:

       • Motor được nhập khẩu chính ngạch. Đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng.

       • Giá cạnh tranh nhất: Khi đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả. Giá đảm bảo rẻ hơn thị trường 20-30%. Giá minh bạch cùng với nhiều ưu đãi khi là khách hàng thân thiết.

       • Đa dạng các loại motor giúp khách hàng dễ lựa chọn hoặc tìm đúng loại trước kia dùng.

       • Tư vấn miễn phí, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng. Luôn đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cùng làm hài long khách hàng.

       • Phục vụ 24/24, cả lễ nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế, lắp đặt motor của quý khách.

       Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo. Từ khâu tư vấn, vận chuyển, cho đến khâu lắp đặt và bàn giao. Anh Minh tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng khi mua sắm tại đây.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH

  Địa chỉ Văn Phòng: 79/12/7 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp

  Địa chỉ Xưởng: 134 Đường Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

  Email: Info@anhminhtech.com / Minh.pt@anhminhtech.com / Dung.htm@anhminhtech.com

  Hotline: 0909.265.281 (Mr.Minh) - 0367.733.962 (Ms.Dung)

  Website: https://anhminhtech.com/