Tìm hiểu về hệ thống và động cơ của Motor siemens tại Anh Minh

Email:
minh.pt@anhminhtech.com
Hotline:
0909 265 281: Mr Minh - 0367 733 962: Ms Dung
Dịch vụ
Phân phối tất cả các dòng động cơ Siemens chính hãng

Tìm hiểu về hệ thống và động cơ của Motor siemens tại Anh Minh

       Tìm hiểu về hệ thống và của Motor Siemens giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và ưu điểm của nó. Bạn sẽ khám phá những công nghệ tiên tiến, khả năng tương thích và hiệu suất vượt trội mà Motor của Siemens mang lại. Hãy cùng Anh Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

  Motor siemens

  Giới thiệu về Motor Siemens 


       Động cơ Siemens là một dòng sản phẩm điện được sản xuất tại Đức, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Tập đoàn Siemens, với quy mô to lớn, là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp động cơ điện. Với những tính năng tiên tiến, Siemens không chỉ mang lại hiệu suất tối ưu, mà còn đảm bảo kinh tế và an toàn điện vượt trội, luôn được đặt lên hàng đầu.

       Siemens AG là hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và Châu Âu, các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München. Công ty này có 6 lĩnh vực kinh doanh: tự động hóa & điều khiển, điện lực, vận tải, y tế, thông tin và liên lạc và chiếu sáng. 

       Động cơ Siemens có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành sản xuất, năng lượng, xây dựng, hóa chất và hàng hải. Công ty cung cấp một loạt các loại động cơ, bao gồm động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ, động cơ servo và động cơ chống cháy nổ.

  Motor siemens

  Một số đặc điểm và lợi ích của động cơ Siemens bao gồm:

  Hiệu suất cao

       Động cơ Motor siemens được thiết kế để đạt hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

  Độ tin cậy

       Động cơ Siemens được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ dài.

  Điều khiển linh hoạt

       Các động cơ Siemens được điều khiển bằng các công nghệ điện tử tiên tiến như biến tần và điều khiển PLC, giúp điều chỉnh tốc độ và mô-men xoắn theo nhu cầu ứng dụng cụ thể.

  Tích hợp công nghệ thông minh

       Siemens đã tích hợp các công nghệ thông minh như Internet of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) vào các động cơ của họ, mang lại khả năng giám sát từ xa, tối ưu hóa hoạt động và dự báo bảo trì.

  Hỗ trợ dịch vụ và bảo trì

       Motor siemens cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo trì, sửa chữa và nâng cấp động cơ, đảm bảo khách hàng luôn có sự hỗ trợ đáng tin cậy trong suốt vòng đời sản phẩm.

  >>>> Xem thêm : Đừng bỏ lỡ đơn vị cung cấp motor hạ thế Siemens TPHCM uy tín

  Các tính năng chính của động cơ hạ thế


  Độ rung thấp 

       Độ rung thấp đạt được từ quá trình sản xuất CT hình sản xuất chính xác và sử dung các linh kiện có chất lượng được kiểm soát. Các vòng bi chất lượng được sử dụng theo tiêu chí này và tạo ra tuổi thọ cao và độ ồn thấp. 

  Motor siemens

  Lỗ thoát nước mặc định (1LEO) 

       Lỗ thoát nước tiêu chuẩn đảm bảo nước ngưng tụ không nằm trong động cơ. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường ẩm và nhiệt cao độ.

  Vòng bi chịu lực công xôn lớn và tuổi thọ dài 

       Vòng bi trong động cơ của chúng tôi không chỉ được thiết kế với lực Công xôn lớn mà còn đảm bảo động cơ chạy mượt mà.

  Cấp bảo vệ IP55 mặc định 

       Thiết kế IP55 dùng cho hầu hết các ứng dụng quan trọng và nó đã được thử nghiệm và công nhận cho toàn bộ vòng đời, cộng thêm bạn có đầy đủ tiêu chí của cấp bảo vệ IP55.

  Cấp cách điện F theo B 

       Motor siemens có định mức theo điện áp sin với cấp cách điện tăng nhiệt B (130 °C). Các dây quấn có định mức theo cấp F (155 °C) vì vậy cho phép dự phòng các tổn hao do sử dụng với biến tần và/hoặc với điều kiện nhiệt độ môi trường cao hơn và/hoặc điều kiện quá tải khi khởi động trực tiếp. Cấp cách điện F đến F sẵn có khi sử dụng với biến tần.

  Sử dụng với biến tần 

       Đối với tất cả các động cơ điện áp đến 460 V cho phép sử dụng với biến tần mà không cần thêm các lựa chọn bổ sung hoặc loại đặc biệt.

  Bảo vệ nhiệt cuộn dây động cơ 3xPTC (1LE0/1LA7 và 1LE1) 

       Tính năng bảo vệ nhiệt dùng điện trở nhiệt PTC với 3 cảm biến nhiệt lắp kèm có khả năng ngắt được cung cấp tiêu chuẩn cho các động cơ hiệu suất IE2 từ cỡ vỏ 112 trở lên.

  Hình dạng động cơ toàn cầu 

       Thiết kế động cơ của chúng tôi dựa trên cơ sở hình dạng động cơ Motor siemens toàn cầu với cùng cảm nhận trên tất cả các sản phẩm động cơ hạ thế IEC.

  Motor siemens

  Sẵn sàng cho điều chỉnh và lắp bổ sung các chi tiết 

       Động cơ phân phối của chúng tôi được lắp với nắp che quạt kim loại và lỗ định tâm trên đuôi trục dễ dàng cho việc điều chỉnh và lắp bổ sung các chi tiết.

  >>>> Xem thêm : Lưu ngay cửa hàng bán động cơ trung thế 1800kW Siemens chính hãng tại TPHCM

  Động cơ của Motor siemens


  Động cơ vỏ nhôm IE1 (1LE10 & 1LA7) 

  • Cỡ VỎ: 63 – 160 

  • Công suất: 0.12 - 18.5 kW 

  • Số cực: 2, 4 và 6 

  • Điện áp và tần số: 400 V± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác 

  • Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác 

  Động cơ vỏ nhôm IE2 (1LE10) 

  • Cỡ VỎ:80 - 160 

  • Công suất: 0.55 – 18.5 kW 

  • Số cực: 2, 4 và 6 

  • Điện áp và tần số: 400 V ± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác 

  • Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

  Động cơ vỏ gang IE1 (1LEO) 

  • CỠ VỎ: 80 – 355 

  • Công suất: 0.55 - 315 kW 

  • Số cực: 2, 4 và 6 

  • Điện áp và tần số: 400 V± 5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác 

  • Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác 

  Motor siemens

  Động cơ vỏ gang IE2 (1LEO) 

  • Cỡ VỎ: 80 - 355 

  • Công suất: 0.55 – 315 kW 

  • Số cực: 2, 4 và 6 

  • Điện áp và tần số: 400 V ±  5%, 50 Hz và điện áp/tần số khác 

  • Kiểu lắp đặt: IM B3 và các loại khác

  >>>> Xem thêm : Anh Minh - Chuyên cung cấp động cơ hộp giảm tốc motor Gearbox Siemens chính hãng

  Khi nào cần sử dụng Motor siemens hộp số giảm tốc?


       Cần sử dụng Motor Siemens hộp số giảm tốc trong các tình huống sau:

  Tăng mô-men xoắn

       Khi cần tăng mô-men xoắn đầu ra của động cơ để đáp ứng yêu cầu của ứng dụng, hộp số giảm tốc được sử dụng để giảm tốc độ quay và tăng mô-men xoắn. Điều này thường xảy ra trong các ứng dụng đòi hỏi lực kéo mạnh hoặc đưa ra lực nặng như các băng tải, cần cẩu, máy kéo, v.v.

  Đồng bộ tốc độ

       Trong một số ứng dụng, động cơ Motor siemens cần hoạt động ở một tốc độ khác nhau so với tốc độ quay mặc định. Hộp số giảm tốc cho phép điều chỉnh tốc độ quay của động cơ để đồng bộ với yêu cầu cụ thể của ứng dụng, chẳng hạn như trong các dây chuyền sản xuất, máy móc tự động hoặc hệ thống máy công nghiệp khác.

  Đảo chiều quay

       Trong một số ứng dụng, động cơ Siemens cần thay đổi hướng quay của đầu ra. Hộp số giảm tốc có thể được sử dụng để thực hiện chức năng đảo chiều quay, giúp động cơ hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng như cổng trượt, van, cơ cấu xoay, v.v.

  Bảo vệ động cơ

       Hộp số giảm tốc cũng có thể đóng vai trò trong việc bảo vệ động cơ Siemens bằng cách cung cấp một chế độ làm việc ổn định, giảm tải trọng động cơ và giảm các tác động từ tải nặng hoặc tải biến đổi đột ngột.

  Motor siemens

  Motor hộp số giảm tốc Motor siemens có nguyên lý hoạt động như thế nào ?


       Motor Siemens với hộp số giảm tốc hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa động cơ điện và hộp số giảm tốc. Nguyên lý hoạt động chính của motor hộp số giảm tốc Siemens được mô tả như sau:

  Động cơ điện

       Motor của Siemens sử dụng một động cơ điện để tạo ra chuyển động quay. Động cơ điện có thể là động cơ đồng bộ hoặc động cơ không đồng bộ, tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể. Điện áp và dòng điện được cấp cho động cơ để tạo ra từ trường từ trong cuộn dây và tạo lực đẩy và mô-men xoắn.

  Hộp số giảm tốc

       Hộp số giảm tốc được kết nối với động cơ và có chức năng giảm tốc độ quay của động cơ. Hộp số giảm tốc bao gồm một số bánh răng, hệ thống trục, và các thành phần khác để chuyển đổi tốc độ và tăng mô-men xoắn. Hộp số giảm tốc có thể có nhiều cấp số khác nhau để đạt được tỉ số giảm tốc mong muốn.

  Nguyên lý hoạt động

       Khi động cơ Motor siemens điện hoạt động, năng lượng điện được chuyển đổi thành năng lượng cơ học và tạo ra chuyển động quay. Chuyển động quay này được truyền qua hộp số giảm tốc, nơi các bánh răng hoạt động để giảm tốc độ quay của động cơ và tăng mô-men xoắn. Cuối cùng, đầu ra từ hộp số giảm tốc cung cấp chuyển động quay với tốc độ giảm và mô-men xoắn tăng cho ứng dụng cụ thể.

  Motor siemens

       Nguyên lý hoạt động của motor hộp số giảm tốc Siemens giúp đạt được mục tiêu của việc giảm tốc độ quay và tăng mô-men xoắn, cung cấp sự linh hoạt và hiệu suất cho các ứng dụng công nghiệp và tự động hóa.

  Tại sao nhiều khách hàng luôn tin dùng Motor siemens của Anh Minh ? 


       Cùng phương châm UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM, kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực động cơ điện. Anh Minh chính là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

  • Chất lượng cao: Siemens của Anh Minh được sản xuất bởi một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Chất lượng cao và đáng tin cậy của các sản phẩm Siemens đã được kiểm chứng và chứng minh qua nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp.
  • Hiệu suất ưu việt: Siemens của Anh Minh được thiết kế và chế tạo với sự tập trung vào hiệu suất tối đa. Động cơ Siemens mang lại hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hoạt động của các ứng dụng công nghiệp.
  • Độ tin cậy và tuổi thọ: Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chất lượng, Siemens của Anh Minh đạt được độ tin cậy cao và tuổi thọ dài. Khách hàng có thể tin tưởng vào động cơ Siemens để hoạt động liên tục và ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

  Motor siemens

  • Linh kiện chính hãng: Anh Minh cam kết cung cấp Motor Siemens chính hãng và linh kiện phụ tùng chính hãng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nhận được các sản phẩm chất lượng và tương thích với hệ thống của họ, đồng thời có sự hỗ trợ sau bán hàng đầy đủ.
  • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: Anh Minh không chỉ cung cấp các sản phẩm Siemens, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và tư vấn kỹ thuật. Khách hàng có thể yên tâm với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Anh Minh.

       Motor Siemens của Anh Minh được khách hàng tin dùng vì chất lượng cao, hiệu suất ưu việt, độ tin cậy và tuổi thọ dài, linh kiện chính hãng và dịch vụ hỗ trợ đa dạng. Anh Minh cam kết mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu động cơ của khách hàng trong ngành công nghiệp.


  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ANH MINH

  Địa chỉ Văn Phòng: 79/12/7 Đường số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp

  Địa chỉ Xưởng: 134 Đường Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

  Email: Info@anhminhtech.com / Minh.pt@anhminhtech.com / Dung.htm@anhminhtech.com

  Hotline: 0909.265.281 (Mr.Minh) - 0367.733.962 (Ms.Dung)

  Website: anhminhtech.com


  Tìm kiếm có liên quan

  Motor siemens

  Mô tơ điện

  Động cơ siemens

  Động cơ hạ thế siemens

  motor điện simens

  động cơ giảm tốc siemens

  motor siemens chính hãng

  motor siemens china

  motor siemens 3pha

  động cơ siemens china